Nhà thông minh Honeywell

Nhà thông minh Honeywell

Honeywell là tập đoàn công nghệ toàn cầu được xếp hạng trong danh sách Fortune 100, với các giải pháp công nghệ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng kết nối hơn, từ máy bay, tới tòa nhà, từ nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng, thiết bị nhà thông minh tới lực lượng công nhân; vì một thế giới thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn. Đó là sức mạnh của kết nối. Đó là sức mạnh của Honeywell.

 Honeywell, với hơn 120 năm lịch sử thương hiệu vẻ vang. Cam kết phát minh và sản xuất các công nghệ tiên tiến để đáp ứng những thách thức khó khăn của các xu hướng vĩ mô toàn cầu như an toàn cuộc sống, an ninh và năng lượng. Chúng tôi rất chú ý đến chất lượng, giao hàng, giá trị và công nghệ của các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất kiên trì và không thể tin được.

✅ Kiểm soát môi trường, an toàn cuộc sống, an ninh, cảm biến, quét và di động, cũng như các giải pháp quy trình kiến ​​trúc và công nghiệp được sử dụng trên toàn thế giới cho 150 triệu ngôi nhà, 10 triệu tòa nhà, hơn 5.000 cơ sở công nghiệp và hàng trăm công ty điện lực công cộng và tư nhân. Khả năng chuyên nghiệp là nền tảng trong nhiều hoạt động của Nhóm Hệ thống Điều khiển Tự động hóa của chúng tôi.

✅ Các thiết bị thông minh của Honeywell được thiết kế bản mạch "cứng cáp" và giao diện giản đơn, thiết thực. Thiết bị mang tính ứng dụng hơn là phô diễn. 

 Điểm cộng của sản phẩm này là khả năng tích hợp bằng giao diện web browser, giúp cấu hình thuận tiện hơn và khả năng sao lưu dữ liệu.

Thiết bị thông minh Honeywell:

  • -100%
  • NEW
Công tắc cảm ứng Honeywell kịch bản

Công tắc cảm ứng Honeywell kịch bản

Công tắc cảm ứng Honeywell kịch bản lộ đèn Là loại công tắc cảm ứng thông minh, dùng để điều khiển hệ thống ánh sáng từ xa hay thay thế cách điều khiển truyền thống.

Giá bán lẻ: 3,740,000 ₫ Giá online: Liên hệ Gift
Đang xem 1 đến 1 trong tổng số 1 sản phẩm.